KA Gaming và hành trình phát triển những sản phẩm trò chơi

KA Gaming là một nhà phát triển các phần mềm trò chơi có kỹ năng và thực lực bậc nhất hiện nay. Với vốn kỹ năng và thực lực đó, KA luôn biết cách khiến tất cả ánh nhìn của cộng đồng sáng tạo game bị thu hút bởi họ. Có thể nói rằng đó chính là một loại tài năng mà KA tự có cho bản thân. Những cuộc chơi của khách hàng khi trải nghiệm tại KA chắc chắn là những cuộc chơi khiến khách hàng hài lòng nhất.

KA Gaming và thông tin, cột mốc đáng nhớ

KA là một nhà sáng tạo game có sức ảnh hưởng lớn tại thị trường Châu Á. Tuy chỉ mới thành lập và phát triển từ năm 2016 tại Đài Loan nhưng KA đã nhanh chóng vươn mình ra toàn khu vực Châu Á. Cái tên KA Gaming được viết tắt bởi cụm từ “Kiss- Ass”, riêng chỉ cái tên này thôi đã nêu bật lên thái độ và mong muốn được thể hiện của công ty tạo game đối với ngành này.

KA có đội ngũ sáng lập là con người với sở thích và chung niềm đam mê tìm hiểu cũng như tham gia chơi game. Nhưng họ lại là những con người đến từ nhiều vùng văn hóa khác nhau. Họ đã mang triết lý và phương pháp tiếp cận của riêng mình để cùng nhau hợp tác và phát triển trò chơi.

Hơn nữa, KA Gaming còn khẳng định vị trí của mình qua kho tàng những sản phẩm vô cùng độc đáo và đồ sộ của mình. Kho tàng này vô cùng đa năng với các tựa game thú vị cùng với các game có kết hợp với mô hình toán học vô cùng độc đáo. Điều này khiến KA càng thêm nổi bật hơn nữa giữa các tác phẩm của những nhà sáng tạo game khác.

Từ năm 2016 đến nay, KA Gaming đã dành về cho mình được nhiều phần thưởng và huy chương có giá trị và vô cùng danh giá của những giải thưởng có máu mặt tại ngành công nghiệp phát triển game này. Đây đều là công sức, sự nỗ lực của KA.

Thông tin và cột mốc đáng nhớ của KA Gaming
Thông tin và cột mốc đáng nhớ của KA Gaming

Ưu và nhược điểm của KA Gaming khách quan nhất

Nhà sáng tạo game đình đám hay giỏi giang cỡ nào thì đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng. Tuy nhiên, nhà phát triển game nào có độ nổi trội và đình đám hơn thì sẽ có nhiều ưu điểm, ít khuyết điểm và ngược lại. 

  • Tạo được những danh mục trò chơi vô cùng đa dạng và phong phú
  • Có nhiều thú vị đến từ các chủ đề và các công cụ hỗ trợ
  • HTML5 chính là phần mềm hỗ trợ chủ đạo tại KA
  • RTP trung bình dao động quanh mức 96%, đây là một con số khá cao
  • Có hỗ trợ nhiều loại tiền tệ từ các nước khác nhau trên thế giới và cả tiền điện tử cũng được chấp nhận trong giao dịch tại đây

Tiếp theo sẽ là chuyên mục bàn luận về nhược điểm. Và hầu như nhược điểm duy nhất mà tại nhà sáng chế game KA Gaming vẫn chưa khắc phục được đó chính là những trò chơi casino trực tuyến tại đây không có sự xuất hiện của những người chia bài trực tiếp.

Ưu và nhược điểm của nhà phát hành game KA
Ưu và nhược điểm của nhà phát hành game KA

Tích hợp phần mềm chơi game tiện lợi tại KA Gaming

Những danh mục các trò chơi có mặt tại nhà sáng tạo KA đều được tích hợp một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất thông qua hệ thống API. Đây là một hệ thống đã quá quen thuộc đối với những người có tìm hiểu về các nhà sáng tạo game. Người chơi khi đến với hệ thống này còn có cơ hội trải nghiệm hơn 100,000 trò chơi đến từ vô số các nhà khai thác khác kể cả những cộng tác viên của KA.

Hệ thống trò chơi khổng lồ tại KA Gaming

Khi bước đến thế giới của những sự sáng tạo độc đáo của KA Gaming, người chơi sẽ có cơ hội diện kiến hơn 300 trò chơi của nhà sáng tạo này. Những trò chơi này bao gồm nhiều cấp độ khác nhau giúp người chơi có thể mang ra để cân đo, đong đếm xem cấp độ nào phù hợp bản thân mình để tiến hành chơi. 

Ngoài ra, KA còn tạo ra vô số tình năng khác nhau khiến sự trải nghiệm trở nên độc đáo hơn và cũng thêm thú vị. Những nội dung của các trò tại KA đều có những nét nổi bật riêng biệt. Hơn nữa, những tối ưu hóa mà KA mang lại giúp người chơi có thể dễ dàng có được chiến thắng hơn. Có lẽ chính điểm này cũng nằm trong một phần những điều mà người chơi yêu thích ở KA.

Rất nhiều những thành công được cho vang dội nhất của KA Gaming từ khi đến với thế giới tạo game này. Và chắc chắn rằng, những trò chơi này đều sẽ khiến người chơi vô cùng hứng thú khi trải nghiệm:

  • Golden Ball
  • Treasure Bowl
  • The Deep Monster
Hệ thống trò chơi khổng lồ và cuốn hút tại KA
Hệ thống trò chơi khổng lồ và cuốn hút tại KA

Những người cộng tác viên hoàn hảo với KA

Micro Gaming, CQ9, BG Gaming, Big Time Gaming, PG Gaming, Venus Gaming, … Những cộng tác viên này đều thuộc dạng tầm cỡ và có tiếng trên thị trường. Và họ đang có mối quan hệ hợp tác cực kỳ thuận lợi với KA.

Kết luận

KA Gaming đích thị là một nhà phát hành game không thể nào bỏ lỡ khi có ý định tiến bước vào ngành công nghiệp gaming. Nó thực sự sẽ đem lại nguồn lợi lẫn những cuộc vui vô cùng thú vị và thăng hoa. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *