365games là cổng phân phối những trò chơi chất lượng nhất

365games là nhà phân phối, buôn bán các trò chơi và những sản phẩm liên quan đến trò chơi điện tử. Từ khi thành lập đến nay, nó vẫn luôn nổi tiếng khắp thế giới về độ uy tín, làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp,… trên cả thế giới. Những điều thương hiệu này đã và đang làm góp sức rất lớn cho sự phát triển của cả ngành công nghiệp game.

Khái quát về thương hiệu 365games

Như đã biết, trong ngành công nghiệp phát triển game thì trò chơi không chỉ cần được tạo ra mà còn đến được tay người chơi. Mà 365games chính là những người đóng vai trò là những người phân phối, buôn bán các sản phẩm game và liên quan đến game. Chính họ là những người làm game đến gần hơn với người sử dụng.

365games - thế giới trò chơi hiện đại
365games – thế giới trò chơi hiện đại

Hành trình phát triển kỳ diệu của 365games

Thời kỳ đầu, ngay chính như game không quá được coi trọng, ngành công nghiệp game cũng không phải một ngành lớn vì thế các nhà phân phối game cũng chẳng hề phổ biến. Nhưng với niềm yêu thích và đam mê trò chơi của nhiều thế hệ, mà cả ngành game ngày càng phát triển lớn mạnh.

Năm 2004, ngành công nghiệp làm game có nhiều khởi sắc, nhưng game điện tử nói chung vẫn gặp phải nhiều định kiến. 365games ra đời trong một bối cảnh không mấy thuận lợi, nhưng cũng xem như là một điều tất yếu của cả ngành game lúc bấy giờ.

Các trò chơi được chơi dưới nhiều hình thức hơn, đa dạng hơn, phong phú hơn, nhưng số người được tiếp cận và biết cách tiếp cận nó tại thời điểm đó là không nhiều. Vậy nên, sự ra đời của 365games vào năm 2004 trên vương quốc Anh đã tác động tích cực đến bối cảnh cộng đồng game thủ nước Anh lúc bấy giờ.

Đến tận ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của cả ngành game và của 365games khiến ta không thể không công nhận rằng: hành trình phát triển của nó là sự thành công không tưởng, một sự phát triển kỳ diệu. Những thành công không tưởng đó đến từ chính nội tại của thương hiệu này. 

Định hướng phát triển của 365games

Đến nay, dù đã mở rộng sự phát triển và phạm vi ảnh hưởng của mình không chỉ trên đất nước Anh mà còn là trên cả thế giới. Nhưng dù vậy, 365games vẫn tận tâm phân phối và đưa đến với người dùng những tựa game hay và chất lượng nhất. 

Thậm chí 365games còn phân phối cả những tựa game dành cho đối tượng nhỏ tuổi, trung tuổi để mở rộng số lượng người yêu thích game trong cộng đồng. Mục tiêu mà nó nhắm đến sau bao năm vẫn không đổi là: làm lớn mạnh hơn nữa sức ảnh hưởng của game và cộng đồng người chơi nó.

Các sản phẩm mà 365games phục vụ

365games đã không chỉ là một nhà phân phối game đơn thuần, bởi ngoài game ra, nó còn mang đến cho khách hàng của mình nhiều hơn thế. Và đương nhiên, bất cứ sản phẩm nào đều được đảm bảo về chất lượng bởi sự uy tín đã được gây dựng của nhiều năm của thương hiệu này.

Sản phẩm đa dạng, hiện đại
Sản phẩm đa dạng, hiện đại

Trò chơi với phong cách đa dạng

Nói về các trò chơi được phân phối tại 365games thì thực sự nhiều vô số kể. Từ ngày thành lập, thương hiệu này vẫn luôn cập nhật liên tục qua từng giai đoạn. Mọi tựa game từng hot một thời đều được cập nhật trên cổng của nơi này. Vậy nên, nói về số lượng các tựa game thì nhiều vô số, chủ yếu được chia thành các thể loại:

  • Các trò chơi dành cho trẻ nhỏ: thể loại các trò chơi có đồ họa tươi sáng, cách chơi đơn giản và đặc biệt có tính giáo dục cao.
  • Các trò chơi phong cách Nhật Bản: ảnh hưởng bởi văn hóa nhật bản, các trò chơi có đồ hoạ 2D, 3D phong cách anime.
  • Có trò chơi các thể loại đình đám như: đối kháng, giải đố, kinh dị, chiến đấu chiến thuật, sinh tồn,… được cập nhật ngay khi mới ra mắt bởi nhà phát triển.
  • Các trò chơi chuyển thể từ phim, truyện ăn khách.

Các mô hình game

Ngoài trò chơi điện tử ra, các sản phẩm mô hình từ game, phim ảnh được hợp tác với các đối tác lớn và được bày bán ngay trên tại trang chủ của 365games. Đây là các vật phẩm đáp ứng nhu cầu sưu tầm, thu thấp của các người chơi. Với số lượng lớn và độ phong phú thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Các thiết bị chơi game

Các thiết bị chơi game như PS4, XBox, Nintendo,… hay các máy thực tế ảo với công nghệ mới nhất bạn đều có thể tìm thấy tại 365games với chất lượng uy tín, giao hàng nhanh chóng cùng với chế độ bảo hành dài hạn. Các máy chơi game này đều được cấp phép, và có tem chứng nhận.

Chuyên đánh giá, review về game

Ngoài ra, 365games luôn có những bài đánh giá, phân tích đầy đủ, chi tiết về các trò chơi, con game mới ra. Nó là cơ sở để người chơi lựa chọn được những con game yêu thích, phù hợp với cách chơi và thể loại yêu thích của bản thân mình.

Các trò chơi nổi tiếng, lọt vào bảng xếp hạng được nhiều người chơi, tuy vậy không phải tựa game nào nổi tiếng tuy vậy nó không hề hoàn toàn hợp với mọi đối tượng người chơi. Vậy nên, cần tham khảo kỹ về một trò chơi, máy chơi game khi có ý định mua, vì thế, các bài review là nơi để tham khảo trước khi quyết định.

Những bài review chất lượng
Những bài review chất lượng

Lời kết

Như vậy, 365games với số lượng game bán ra phong phú, chất lượng được kiểm chứng qua nhiều năm kinh doanh và phát triển. Cũng bởi chất lượng không hề suy giảm mà ngày càng tăng của thương hiệu khiến nó như chất xúc tác mạnh mẽ cho sự phát triển của ngành game thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *